Đặt Tên Thương Hiệu Chuyên Nghiệp – Nguyễn Tuấn Hùng

Tên Sách: Đặt Tên Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

Tác giả: Nguyễn Tuấn Hùng

Nội dung chính:

• Tầm quan trọng của việc đặt tên thương hiệu: Vai trò của tên thương hiệu, ảnh hưởng đến doanh nghiệp, ví dụ thực tế.
  • Quy trình đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp: Các bước xây dựng tên thương hiệu hiệu quả, từ nghiên cứu thị trường đến đánh giá và lựa chọn tên.
  • Nguyên tắc đặt tên thương hiệu hiệu quả: Tên dễ nhớ, dễ phát âm, phù hợp với thị trường mục tiêu, thể hiện giá trị thương hiệu.
  • Kỹ thuật sáng tạo tên thương hiệu: Brainstorming, sử dụng từ ngữ, kết hợp các từ, tạo tên mới.
  • Kiểm tra và lựa chọn tên thương hiệu: Đánh giá tính khả thi, đăng ký bản quyền, tránh vi phạm thương hiệu.
  • Câu chuyện thành công về đặt tên thương hiệu: Ví dụ về các thương hiệu nổi tiếng, bài học kinh nghiệm.