ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG AI TRONG PHONG TRÀO BÌNH DÂN HỌC AI CHO CÁN BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG

Nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức về ứng dụng AI cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã hân hạnh phối hợp cùng Thầy Tiệp – chuyên gia uy tín trong lĩnh vực AI – tổ chức chương trình đào tạo ứng dụng AI “Bình dân học AI”.

Sự kiện thu hút đông đảo đại biểu tham dự, bao gồm đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn tỉnh. Chương trình là minh chứng cho sự quan tâm và quyết tâm của chính quyền địa phương trong việc đưa Bình Dương trở thành tỉnh phát triển mạnh về công nghệ số trong tương lai.

Nội dung đào tạo ứng dụng AI cho cán bộ, công chức, viên chức:

Đào tạo bài bản, bám sát thực tiễn:

• Chương trình tập trung vào các chủ đề thiết yếu về AI như: giới thiệu về AI và tiềm năng phát triển của AI trong các lĩnh vực, ứng dụng của AI trong đời sống và công việc, kỹ năng sử dụng các công cụ AI cơ bản, nâng cao năng lực sáng tạo, đổi mới thông qua ứng dụng AI.
  • Phương pháp giảng dạy ứng dụng AI sáng tạo, truyền cảm hứng:

• Thầy Tiệp đã truyền đạt kiến thức ứng dụng AI một cách bài bản, dễ hiểu, kết hợp với các ví dụ thực tế sinh động, thu hút sự chú ý và khơi gợi hứng thú cho học viên.
  • Học viên tích cực tham gia, hăng hái thảo luận:

• Không khí học tập sôi nổi, hào hứng với sự tham gia tích cực của học viên. Các hoạt động thực hành, thảo luận nhóm giúp học viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, từ đó nâng cao hiệu quả tiếp thu kiến thức.
  • ứng dụng AI cho cán bộ tỉnh bình dương

Điểm nhấn nổi bật:

• Sự tham gia của chuyên gia uy tín: Thầy Tiệp đã trực tiếp truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn quý báu, giúp học viên có cái nhìn tổng quan và chuyên sâu về AI.
  • Chương trình học bài bản: Nội dung đào tạo được xây dựng một cách khoa học, bài bản, phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên.
  • Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp: Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã tạo điều kiện tối ưu cho chương trình đào tạo online và trực tiếp toàn diện.

Kết quả thu được:

• Nâng cao nhận thức và kiến thức về AI cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân.
  • Cung cấp cho học viên kỹ năng sử dụng các công cụ AI cơ bản.
  • Khuyến khích áp dụng AI vào công việc và cuộc sống.
  • Góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Chương trình đào tạo “Bình dân học AI” đã nhận được sự đánh giá cao từ các học viên tham dự. Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân, góp phần đưa Bình Dương trở thành tỉnh phát triển mạnh về công nghệ số trong tương lai.

Xem thêm: KHOÁ HỌC AI ỨNG DỤNG: ĐỔI MỚI DOANH NGHIỆP VỚI AI – NÂNG CAO HIỆU SUẤT SÁNG TẠO 2024

Về thầy Tiệp: Nguyễn Tiệp