Bứt phá cùng xu hướng, tiên phong giải pháp AI cho doanh nghiệp – Dẫn đầu chuyển đổi số 🚀

Vào chiều ngày 14/8, CESGLOBAL – Công ty Cổ phần Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo đã tham gia hội thảo “Chuyển dịch hay chuyển mình – Đón đầu xu hướng để bứt tốc” do JCI Hanoi và JCI Vietnam tổ chức cùng hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tại sự kiện, CESGLOBAL đã trình diện năng lực và tầm nhìn của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp AI toàn diện, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp không chỉ “chuyển dịch” mà thực sự “chuyển mình”.

Hội thảo “Chuyển dịch hay chuyển mình – Đón đầu xu hướng để bứt tốc” là một sự kiện quan trọng, tập trung vào việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam. Sự kiện thu hút sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI, chuyển đổi số, và hàng trăm doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Với tư cách là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp AI tại Việt Nam, đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình bằng việc giới thiệu những giải pháp tiên tiến, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp Việt Nam.

CESGLOBAL – Đồng hành doanh nghiệp bứt phá cùng xu hướng AI

Với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp AI tại Việt Nam và vươn tầm thế giới, CESGLOBAL luôn không ngừng đổi mới, nghiên cứu và phát triển các giải pháp hiệu quả và bền vững, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và cạnh tranh. CESGLOBAL không chỉ tập trung vào hiệu quả kinh doanh mà còn hướng tới việc thúc đẩy nền kinh tế xanh, đem tới các giải pháp đảm bảo tính bền vững và thân thiện với môi trường.

Mang đến những dịch vụ đa dạng, từ tư vấn chiến lược AI, triển khai hệ thống tự động hóa, đến phát triển phần mềm tùy chỉnh, tất cả đều được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả và thúc đẩy tăng trưởng bền vững:

• AI TRAINING: cung cấp các khóa học AI đa dạng cho nhiều đối tượng, từ những người mới bắt đầu đến chuyên gia AI. Ngoài ra, CESGLOBAL còn cung cấp dịch vụ AI In-house thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng AI cho đội ngũ nhân viên. Hệ thống E-learning tích hợp AI giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập, mang đến trải nghiệm học tập hiện đại và hiệu quả.

• CHATBOT TÍCH HỢP CÁC NỀN TẢNG: cung cấp giải pháp chatbot thông minh, hoạt động 24/7 trên nhiều nền tảng như App, Facebook, Zalo, Website. Chatbot giúp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng và tương tác cao, mang đến trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

• BỘ NHÂN SỰ SỐ CÁC PHÒNG BAN: cung cấp giải pháp nhân bản nhân sự, nhân bản doanh thu với bộ nhân sự số trợ lý hỗ trợ cho từng phòng ban. Giải pháp này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, giải phóng nhân sự khỏi các công việc lặp đi lặp lại, tập trung vào những nhiệm vụ mang tính sáng tạo và chiến lược hơn.

• PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM AI THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP: cung cấp giải pháp linh hoạt, được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa lợi thế của AI, giải quyết các vấn đề cụ thể và đạt được hiệu quả tối ưu.

• GAME HÓA CÁC CHIẾN DỊCH MARKETING VÀ QUẢN TRỊ: ứng dụng công nghệ AI để game hóa các chiến dịch Marketing và quản trị, biến các hoạt động này thành những trò chơi hấp dẫn, tăng sự tương tác và hiệu quả.

CESGLOBAL Dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, CESGLOBAL cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, không chỉ thích nghi mà còn dẫn đầu trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh.

Lợi ích khi sử dụng:

• Tăng năng suất lao động: AI giúp tự động hóa các quy trình, giải phóng nhân sự khỏi các công việc lặp đi lặp lại, giúp họ tập trung vào những nhiệm vụ mang tính sáng tạo và chiến lược hơn.

• Nâng cao hiệu quả hoạt động: Các giải pháp AI giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình, quản lý hiệu quả nguồn lực, nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động.

• Cải thiện dịch vụ khách hàng: Chatbot thông minh giúp doanh nghiệp giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng, mang đến trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

• Thúc đẩy tăng trưởng bền vững: cam kết cung cấp các giải pháp AI thân thiện với môi trường, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

• Cung cấp giải pháp thân thiện với môi trường: ưu tiên sử dụng các công nghệ xanh và bền vững trong phát triển giải pháp AI, góp phần bảo vệ môi trường.

Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp:

• Hỗ trợ tư vấn chiến lược AI:  cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược AI chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu, lựa chọn giải pháp phù hợp và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.

• Triển khai hệ thống tự động hóa: hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hệ thống tự động hóa, giải phóng nhân sự khỏi các công việc lặp đi lặp lại, tăng năng suất và hiệu quả hoạt động.

• Phát triển phần mềm tùy chỉnh: cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm AI tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Kết luận:

CESGLOBAL là đối tác tin cậy, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số. Với giải pháp AI toàn diện, CESGLOBAL giúp doanh nghiệp bứt phá cùng xu hướng, nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt được thành công bền vững.

Xem thêm: https://thaytiep.edu.vn/thay-tiep-pho-giam-doc-vien-blockchain-abaii