Học tập bài bản – Hệ thống – Chuyên nghiệp rất quan trọng

Từ đầu năm 2023, với niềm đam mê mãnh liệt với Trí tuệ nhân tại AI và mong muốn ứng dụng AI vào giáo dục, Thầy Tiệp EduAI đã không ngừng nghiên cứu, tập trung học tập bài bản, hệ thống và chuyên nghiệp từ các chương trình đào tạo về AI. Không có gì quá bất ngờ khi thầy đã đạt được nhiều các chứng chỉ uy tín từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như:

• Macquarie University – Sydney Australia
  • Vanderbilt University
  • Lund University
  • UC Santa Cruz
  • IBM
  • McMaster University
  • Arizona State University

Flex nhẹ danh sách các chứng chỉ Thầy Tiệp EduAI đã đạt được

1. Innovative Teaching with ChatGPT (Giảng dạy sáng tạo với ChatGPT):

• Chứng chỉ được cấp bởi Coursera và Vanderbilt University.
  • Nội dung: Khám phá tiềm năng của ChatGPT trong giảng dạy, phát triển bài giảng tương tác và sáng tạo.
  • Ứng dụng: Thầy Tiệp sử dụng ChatGPT để tạo bài giảng cá nhân hóa, xây dựng chatbot giải đáp thắc mắc cho học sinh, và thiết kế các hoạt động học tập tương tác.
Chứng chỉ Innovative Teaching with ChatGPT

2. AI Business & the Future of Work (AI trong kinh doanh và tương lai của công việc):

• Chứng chỉ được cấp bởi Coursera và Lund University.
  • Nội dung: Phân tích tác động của AI đến thị trường lao động, học cách ứng dụng AI vào các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
  • Ứng dụng: Thầy Tiệp tư vấn cho học sinh về các kỹ năng cần thiết trong tương lai, định hướng nghề nghiệp phù hợp với thời đại AI, và hướng dẫn các doanh nghiệp ứng dụng AI để nâng cao hiệu quả hoạt động.
Chứng chỉ Generative AI for Executives and Business Leaders

3. Generative AI for Executives and Business Leaders (AI sáng tạo dành cho nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp):

• Chứng chỉ được cấp bởi Coursera và IBM.
  • Nội dung: Khám phá các mô hình AI sáng tạo như GPT-3, DALL-E 2, và ứng dụng vào chiến lược kinh doanh.
  • Ứng dụng: Thầy Tiệp hỗ trợ các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp khai thác sức mạnh của AI sáng tạo để phát triển sản phẩm mới, nâng cao trải nghiệm khách hàng, và tối ưu hóa quy trình vận hành.
Chứng chỉ Artificial Intelligence (AI) Education for Teachers

4. Artificial Intelligence (AI) Education for Teachers (Giáo dục Trí tuệ nhân tạo dành cho giáo viên):

• Chứng chỉ được cấp bởi Coursera và Macquarie University.
  • Nội dung: Nâng cao hiểu biết về AI, học cách tích hợp AI vào chương trình giảng dạy và đánh giá hiệu quả học tập.
  • Ứng dụng: Thầy Tiệp chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về giảng dạy AI cho giáo viên, tổ chức các khóa tập huấn về AI trong giáo dục, và xây dựng cộng đồng giáo viên ứng dụng AI.
Chứng chỉ AI Business & the Future of Work

5. AI Empathy & Ethics (Đạo đức và sự đồng cảm trong AI):

• Chứng chỉ được cấp bởi Đại học Oxford, một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất thế giới.
  • Chương trình đào tạo tập trung vào các vấn đề đạo đức và sự đồng cảm trong việc phát triển và sử dụng AI.
  • Nội dung học tập bao gồm:
    • Các nguyên tắc đạo đức trong AI
    • Các vấn đề đạo đức liên quan đến việc sử dụng AI
    • Cách thức phát triển AI có đạo đức và đồng cảm
    • Vai trò của AI trong xã hội
Chứng chỉ AI Empathy & Ethics

6. Experimentation for Improvement :

• Cấp bởi: Chứng chỉ được cấp bởi Coursera và McMaster University.
  • Mục tiêu: Giúp học viên hiểu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm để cải thiện quy trình, sản phẩm và dịch vụ.
  • Nội dung:
    • Các nguyên tắc cơ bản của thí nghiệm
    • Các loại thí nghiệm khác nhau
    • Cách thiết kế thí nghiệm hiệu quả
    • Cách phân tích dữ liệu thí nghiệm
    • Cách áp dụng kết quả thí nghiệm để cải thiện
  • Lợi ích:
    • Nâng cao khả năng ra quyết định dựa trên dữ liệu
    • Tăng cường hiệu quả của quy trình, sản phẩm và dịch vụ
    • Tiết kiệm thời gian và chi phí
    • Nâng cao năng lực cạnh tranh
Experimentation for Improvement
Chứng chỉ Experimentation for Improvement

7. Chứng chỉ “Experimental Design Basics”:

• Cấp bởi: Chứng chỉ được cấp bởi Coursera và Arizona State University.
  • Mục tiêu: Giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản về thiết kế thí nghiệm.
  • Nội dung:
    • Các yếu tố của thiết kế thí nghiệm
    • Các loại thí nghiệm khác nhau
    • Cách chọn phương pháp nghiên cứu phù hợp
    • Cách kiểm soát các biến số
    • Cách thu thập và phân tích dữ liệu
  • Lợi ích:
    • Nâng cao khả năng thiết kế thí nghiệm hiệu quả
    • Tăng cường độ tin cậy của kết quả nghiên cứu
    • Áp dụng kiến thức vào nhiều lĩnh vực khác nhau
Experimental Design Basics
Chứng chỉ Experimental Design Basics

Update cập nhật kiến thức, kỹ năng với sự phát triển AI ứng dụng cho công việc

Thầy Tiệp luôn cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất về AI để ứng dụng vào giảng dạy và thực tiễn. Thầy thường xuyên tham gia các hội thảo, khóa học trực tuyến, và đọc các tài liệu chuyên ngành về AI.

Cùng với đó thầy cũng tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, workshop miễn phí cho các thầy cô và công đồng ứng dụng AI vào giảng dạy và học tập. Mọi người có thể tham cộng đồng của Thầy Tiệp EduAI tại Cộng đồng GV ứng dụng AI vào giảng dạyTiên phong đưa AI vào giáo dục

Với những chứng chỉ uy tín và tinh thần học hỏi không ngừng, Thầy Tiệp EduAI tự tin trở thành một trong những người tiên phong đưa AI vào giáo dục và công việc tại Việt Nam. Thầy có thể truyền cảm hứng cho học sinh và cộng đồng về tiềm năng của AI, đồng thời hướng dẫn mọi người cách sử dụng AI hiệu quả để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội.

Trí tuệ nhân tạo: Làn sóng mới trong giáo dục đại học

Thầy Tiệp EduAI – Người tiên phong đưa AI vào giáo dục luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá công nghệ chuyển đổi số. Hãy cùng là người tiên phong trong việc đưa AI vào giáo dục để các thế hệ tương lai được phát triển nốt nhất!