Thầy Tiệp EduAI hận hạnh giới thiệu tới các thầy cô chương trình đào tạo giáo viên ứng dụng AI vào giảng dạy và phát triển năng lực truyền đạt AI.

Chương trình “AI Teaching Pioneers” được thiết kế với mục tiêu nâng tầm năng lực của giáo viên trong việc ứng dụng AI vào giảng dạy và truyền đạt kiến thức AI một cách hiệu quả.

Chương trình AI Teaching Pioneers

Tại sao bạn nên tham gia chương trình này?

• Nắm bắt xu hướng giáo dục tiên tiến: AI đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong giáo dục, giúp nâng cao chất lượng dạy học và tạo điều kiện học tập hiệu quả cho học sinh. Tham gia chương trình, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để ứng dụng AI vào giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu bài học tốt hơn và phát triển năng lực toàn diện.
  • Phát triển năng lực truyền đạt AI: Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức về AI mà còn giúp bạn phát triển năng lực truyền đạt kiến thức AI một cách dễ hiểu, thu hút và hiệu quả.
  • Trở thành nhà tiên phong trong giáo dục AI: Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những giáo viên tiên phong ứng dụng AI vào giảng dạy, góp phần thay đổi nền giáo dục Việt Nam theo hướng hiện đại và hiệu quả hơn.

Chương trình “AI Teaching Pioneers” dành cho

• Giáo viên các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông
  • Giáo viên các trường đại học, cao đẳng
  • Giáo viên dạy các môn học STEM
  • Giáo viên quan tâm đến ứng dụng AI trong giáo dục

Thời lượng và hình thức đào tạo

• Chương trình học 6 tháng: 1 buổi học chính với Thầy Tiệp và 1 buổi luyện tập, chia sẻ mỗi tuần.

• Khai giảng đầu tháng 5/2024 để Thầy/cô có thể tham gia đào tạo, tập huấn giáo viên trong hè.

• Tổ chức các hoạt động trao đổi, thảo luận nhóm để giáo viên chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Nội dung kiến thức

1. Ứng dụng AI trong soạn bài giảng Elearning đa phương tiện:

• Giới thiệu các công cụ AI mạnh mẽ và miễn phí để soạn kế hoạch giảng dạy, trò chơi, hoạt động, báo cáo, nghiên cứu khoa học, kết hợp nội dung, âm thanh, hình ảnh, video.

• Tổ chức các workshop thực hành sử dụng thành thạo các công cụ.

• Nền tảng, hệ thống tự động tích hợp A.I hỗ trợ làm việc nâng cao hiệu suất, hiệu quả cao.

2.     Kỹ năng và kiến thức giảng dạy ứng dụng AI:

• Phát triển kỹ năng sư phạm ứng dụng A.I, lồng ghép tự nhiên và hiệu quả vào bài giảng.

• Thực hành giảng dạy với sự hỗ trợ của AI thông qua các tình huống cụ thể.

• Chia sẻ kiến thức và kỹ năng với đồng nghiệp và cộng đồng.

3.     Tư duy và phương pháp tạo chatbot:

• Cung cấp nền tảng và hướng dẫn chi tiết để giáo viên tự tạo chatbot phục vụ công việc.

• Khuyến khích sáng tạo, xây dựng chatbot đa dạng: hỗ trợ học sinh, giải đáp thắc mắc, cung cấp tài liệu…

4.     Ứng dụng AI cho marketing và xây dựng cộng đồng:

• Ứng dụng AI trong việc tạo nội dung, hình ảnh, video quảng bá hấp dẫn và tương tác với học viên.

• Xây dựng chatbot hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và chăm sóc học viên.

• Tận dụng sức mạnh của AI để lan tỏa giá trị, chia sẻ kiến thức và thu hút học viên tham gia cộng đồng.

• Hướng dẫn giáo viên tạo các khóa học, tài liệu đào tạo về AI dựa trên nhu cầu thị trường giúp tăng thu nhập.

Nội dung kiến thức Chương trình AI Teaching Pioneers

Đánh giá và hỗ trợ

• Đánh giá và phản hồi thường xuyên sự tiến bộ của giáo viên.

• Hỗ trợ giáo viên trong quá trình ứng dụng AI vào thực tiễn giảng dạy.

• Xây dựng cộng đồng để giáo viên kết nối, chia sẻ kinh nghiệm sau khóa học.

Đánh giá và hỗ trợ

Kết quả mong đợi

• Giáo viên nắm vững kiến thức và kỹ năng ứng dụng AI trong giảng dạy Elearning đa phương tiện.

• Giáo viên có khả năng tự tạo và sử dụng chatbot hiệu quả trong công việc.

• Hình thành cộng đồng giáo viên ứng dụng AI, cùng nhau phát triển và đổi mới phương pháp giảng dạy.

• Với những điều chỉnh và bổ sung trên, chương trình Train the Trainers hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho giáo viên, giúp họ tự tin ứng dụng AI vào giảng dạy và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.

Kết quả mong đợi

Học phí và Thông tin thanh toán

• Học phí tham gia khóa học: 6 triệu/ 6 tháng.
  • Thông tin chuyển khoản:

Nguyễn Văn Tiệp

Techcombank: 19033107223017

Cấu trúc chuyển khoản: Họ và tên + Sđt + Mã ưu đãi + ATP( tên khóa học)

Học viên chuyển khoản học phí vui lòng chụp ảnh màn hình và gửi vào Zalo Thầy Tiệp 0974.921.102 để xác nhận.

1 thoughts on “Chương trình “AI Teaching Pioneers”: Đào tạo giáo viên ứng dụng AI vào giảng dạy

1. Pingback: AI Mastery: Tối ưu hóa hiệu quả công việc với trí tuệ nhân tạo - Thầy Tiệp Edu