CES Global vinh dự thông báo Thầy Nguyễn Tiệp, giảng viên đào tạo AI hàng đầu của chúng tôi, đã được Đại học Harvard mời tham dự Boston Global Forum 2024, diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 8 năm 2024.

Boston Global Forum 2024:

Boston Global Forum là một hội nghị uy tín quy tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia và doanh nhân hàng đầu thế giới để thảo luận về những vấn đề quan trọng nhất của thời đại. Chủ đề của Boston Global Forum 2024 là “Cơ hội và trách nhiệm của doanh nghiệp trong Kỷ nguyên AI“, tập trung vào những tác động to lớn của AI đối với mọi khía cạnh của xã hội, đặc biệt là đối với doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Tiệp tham gia Boston Global Forum 2024:

Thầy Nguyễn Tiệp sẽ tham gia lắng nghe và trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu về:

• Lãnh đạo và quản lý trong kỷ nguyên AI
  • Giao tiếp hiệu quả trong môi trường AI
  • Các nguyên tắc đạo đức và tổ chức cho AI
  • Chống thông tin sai lệch và bảo mật mạng
  • Toàn cầu hóa và chuỗi cung ứng trong kỷ nguyên AI

Sự tham gia của Thầy Nguyễn Tiệp tại Boston Global Forum là minh chứng cho cam kết của CES Global trong việc cung cấp đào tạo AI chất lượng cao và thúc đẩy ứng dụng AI có trách nhiệm cho doanh nghiệp.

thầy nguyễn tiệp tham gia boston global forum tại đại học harvard

CES Global là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo AI tại Việt Nam, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến và chương trình đào tạo bài bản, cập nhật xu hướng mới nhất. Với sự đồng hành của thầy Nguyễn Tiệp – Giảng viên AI giàu kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực tiễn và tư duy đổi mới, giúp họ trở thành những chuyên gia AI xuất sắc, góp phần thúc đẩy ứng dụng AI có trách nhiệm cho doanh nghiệp và xã hội.

Boston Global Forum 2024 là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực AI và kết nối với các nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu thế giới.

CES Global khuyến khích các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến AI theo dõi Boston Global Forum 2024 để cập nhật kiến thức và kết nối với cộng đồng AI toàn cầu.

Trích lời mời Thầy Nguyễn Tiệp từ đại học Harvard:

Chúng tôi rất hân hạnh mời ông tham dự hội nghị Boston Global Forum kéo dài ba ngày với chủ đề “Corporate Opportunities and Responsibilities in the AI Age.” Hội nghị sẽ được tổ chức tại Đại học Harvard từ ngày 19 đến 21 tháng 8 năm 2024.
Hội nghị sẽ tập trung vào các cơ hội và trách nhiệm của doanh nghiệp trong thời đại phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI). Các chủ đề trong Thời đại AI sẽ được thảo luận bao gồm lãnh đạo, quản lý, giao tiếp, các nguyên tắc tổ chức, thông tin sai lệch, toàn cầu hóa, chuỗi cung ứng và an ninh mạng. Các diễn giả sẽ là các nhà lãnh đạo tư tưởng từ các trường đại học, doanh nghiệp và chính phủ.
Chúng tôi mong ông sẽ tham gia. Rất hân hạnh được trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà ông có thể có.
Trân trọng,
Thomas E. Patterson