Thành công vang dội của Khoá học AI ứng dụng “Đổi mới doanh nghiệp với AI: Nâng cao hiệu suất sáng tạo”

Tp. Hồ Chí Minh, 15/06/2024 – Khoá học chuyên sâu về AI ứng dụng “Đổi mới doanh nghiệp với AI: Nâng cao hiệu suất sáng tạo” do Mã nguồn hạnh phúc tổ chức cùng sự đồng hành đào tạo của Thầy Tiệp Edu AI đã diễn ra thành công rực rỡ trong hai ngày 13-14/6/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của các doanh nhân, nhà quản lý và học viên đam mê lĩnh vực AI, khoá học đã mang đến những kiến thức chuyên sâu và bài học thực tế, giúp doanh nghiệp Việt Nam bứt phá trong kỷ nguyên công nghệ số.

Thầy Tiệp Edu AI – Chắp cánh cho hành trình đổi mới doanh nghiệp

Với vai trò diễn giả chính, Thầy Tiệp – Chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo (AI) – đã truyền lửa đam mê và chia sẻ những kiến thức chuyên môn uyên thâm về tiềm năng và ứng dụng của AI trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong việc thúc đẩy đổi mới và sáng tạo cho doanh nghiệp. Thầy nhấn mạnh rằng AI không chỉ là công nghệ, mà còn là một tư duy mới, một cách tiếp cận mới để giải quyết vấn đề và tạo ra giá trị. Nội dung chuyên sâu, bài học thực tế.

AI ứng dụng

Khoá học AI ứng dụng được thiết kế bài bản với 10 phần nội dung chuyên sâu, bao gồm:

1, Giới thiệu về AI và AI tạo sinh
2, Ứng dụng AI cho doanh nghiệp
3, Chatbot & Ứng dụng trong chăm sóc khách hàng
4, Xây dựng chatbot đơn giản với các nền tảng chatbot
5, AI Roadmap cho doanh nghiệp
6, AI trong Marketing & Bán hàng
7, AI trong Quản lý nhân sự
8, AI trong các lĩnh vực khác

9, Đạo đức trong AI ứng dụng
10, Xây dựng chiến lược ứng dụng AI bền vững

Điểm đặc biệt của khoá học là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Các học viên không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng về AI mà còn được tham gia các bài tập thực tế, case study sinh động, giúp họ vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn uyên thâm, Thầy Nguyễn Tiệp đã dẫn dắt các học viên đi sâu vào từng khía cạnh của AI, từ những kiến thức nền tảng đến những ứng dụng thực tế trong kinh doanh. Thầy cũng chia sẻ những bí quyết để xây dựng chiến lược ứng dụng AI hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi ích và hạn chế rủi ro.

Hành trình “Từ Lãnh đạo tỉnh thức đến Kỷ nguyên khai sáng toàn cầu”

Khoá học “Đổi mới doanh nghiệp với AI: Nâng cao hiệu suất sáng tạo” là bước khởi đầu cho hành trình “Từ Lãnh đạo tỉnh thức đến Kỷ nguyên khai sáng toàn cầu”. Hành trình này bao gồm một chuỗi các sự kiện, hội thảo và khóa đào tạo nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt xu hướng công nghệ mới nhất, ứng dụng AI hiệu quả vào hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường quốc tế.

AI ứng dụng

Khoá học “Đổi mới doanh nghiệp với AI: Nâng cao hiệu suất sáng tạo” đã nhận được đánh giá cao từ các học viên tham dự. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, góp phần thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đổi mới và sáng tạo, hướng đến một tương lai phát triển bền vững và thịnh vượng.

Chi tiết chương trình: https://course.manguonhanhphuc.org/aiforbusiness

Xem thêm: Chương trình Đào tạo – Đồng hành ứng dụng AI cho Doanh nghiệp