Mùa hè 2024 này, hãy để Coaching English đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh và khám phá thế giới AI đầy kỳ thú tại AI Imagination Lab!

AI Imagination Lab là chương trình hè bán trú dành cho các bé từ 6 đến 12 tuổi, được thiết kế với mục tiêu giúp các bé phát triển toàn diện cả về kiến thức tiếng Anh và kỹ năng ứng dụng công nghệ AI.

Khóa học tiếng Anh AI Imagination Lab mùa hè sáng tạo

Tại AI Imagination Lab các bé sẽ được

• Làm quen với những kiến thức tiếng Anh cơ bản và nâng cao thông qua các hoạt động học tập vui nhộn, bổ ích, giúp bé tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Khám phá thế giới AI đầy kỳ thú bằng cách học cách sử dụng công nghệ AI để tạo ra những sản phẩm độc đáo như:
    • Robot thông minh: Lập trình robot để thực hiện các hành động theo yêu cầu.
    • Trò chơi AI: Tự thiết kế và phát triển các trò chơi AI hấp dẫn.
    • Tác phẩm nghệ thuật AI: Sáng tạo những bức tranh, video, bài hát ấn tượng bằng công nghệ AI.
  • Phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu như làm việc nhóm, hợp tác hiệu quả, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, giao tiếp tự tin.
  • Rèn luyện đạo đức sử dụng AI một cách có trách nhiệm và hướng đến lợi ích cộng đồng.
  • Chuẩn bị cho tương lai nơi AI đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực.

Chương trình AI Imagination Lab được xây dựng dựa trên phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp giữa học tập và trải nghiệm thực tế, giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và phát triển toàn diện.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, AI Imagination Lab cam kết mang đến cho các bé môi trường học tập an toàn, vui vẻ và đầy sáng tạo.

Hãy đăng ký cho con bạn tham gia AI Imagination Lab ngay hôm nay để con được

• Nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện.
  • Phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng công nghệ AI.
  • Rèn luyện các kỹ năng mềm thiết yếu.
  • Chuẩn bị cho tương lai thành công.

Ưu đãi đặc biệt

• Đăng ký trước 30/4 nhận ngay ưu đãi 25%.
  • Số lượng học viên có hạn, nhanh tay đăng ký để giữ chỗ!

Tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về các khóa học ⇒ Tại đây

Liên hệ ngay với chúng tôi

Thầy Tiệp EduAI hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ứng dụng AI trong tuyển dụng. Hãy cùng Thầy Tiệp EduAI đón đầu xu hướng và ứng dụng AI để nâng cao hiệu quả tuyển dụng cho doanh nghiệp của bạn!

AI Imagination Lab – Nơi con thỏa sức sáng tạo và khám phá trí tuệ nhân tạo!

Hãy để Coaching English đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh và khám phá thế giới AI đầy kỳ thú!