Sự sắp xếp và hiển thị thông tin một cách trực quan luôn là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập, làm việc và sáng tạo. Trong thế giới số hóa ngày nay, có nhiều công cụ hữu ích để tạo ra các sơ đồ tư duy, nhưng Coggle là một trong những lựa chọn hàng đầu với giao diện thân thiện, tính năng linh hoạt và hoàn toàn miễn phí.

Trong bài viết này, Thầy tiệp EduAI sẽ chia sẻ cho bạn về công cụ tạo sơ đồ tư duy hữu ích này.

coggle

Coggle – Công cụ tạo sơ đồ tư duy, sơ đồ miễn phí

Coggle là một công cụ trực tuyến miễn phí giúp bạn tạo và chia sẻ các sơ đồ tư duy và sơ đồ một cách đơn giản và hiệu quả. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, Coggle là lựa chọn hoàn hảo cho học sinh, sinh viên, giáo viên và cả những người chuyên nghiệp.

Các tính năng hữu ích của Coggle

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Coggle:

1. Kéo và thả: Tạo và chỉnh sửa sơ đồ dễ dàng bằng cách kéo và thả các nút.

2. Tùy chỉnh: Cá nhân hóa sơ đồ của bạn với phông chữ, màu sắc và hình ảnh yêu thích.

3. Chia sẻ và cộng tác: Làm việc cùng lúc với nhiều người trên cùng một sơ đồ và chia sẻ nó với bất kỳ ai.

4. Lịch sử sửa đổi: Theo dõi và quản lý các phiên bản khác nhau của sơ đồ.

5. Xuất sang nhiều định dạng: Lưu sơ đồ dưới dạng PDF, PNG, JPG, SVG và nhiều định dạng khác.

6. Hỗ trợ đa nền tảng: Truy cập Coggle trên web, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

7. Thư viện mẫu phong phú: Khám phá nhiều mẫu sơ đồ cho các mục đích khác nhau.

8. Tính năng nâng cao: Coggle cung cấp các tính năng nâng cao như thêm ghi chú, liên kết và biểu tượng.

Coggle có thể được sử dụng để?

• Lập kế hoạch và tổ chức: Coggle giúp bạn lập kế hoạch dự án, tổ chức ý tưởng và ghi chú.
  • Học tập: Coggle giúp bạn ghi chép bài giảng, ôn tập cho kỳ thi và tạo tài liệu học tập.
  • Trình bày: Coggle giúp bạn trình bày ý tưởng một cách trực quan và sinh động.
  • Giải quyết vấn đề: Coggle giúp bạn phân tích vấn đề và tìm ra giải pháp.

Coggle vẽ sơ đồ

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Coggle

1. Dễ sử dụng: Giao diện trực quan và thân thiện giúp người dùng dễ dàng tạo và chỉnh sửa sơ đồ tư duy một cách nhanh chóng, ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng công cụ này trước đây.

2. Tính linh hoạt: Coggle cung cấp nhiều tùy chỉnh cho phép bạn tạo ra các sơ đồ tư duy theo phong cách riêng, từ những mind map đơn giản đến các sơ đồ phức tạp với nhiều nhánh và chi tiết.

3. Chia sẻ và cộng tác: Coggle hỗ trợ chia sẻ và chỉnh sửa sơ đồ trực tuyến với nhiều người cùng lúc, giúp bạn dễ dàng hợp tác và trao đổi ý tưởng với nhóm của mình.

4. Lịch sử sửa đổi: Coggle tự động lưu lại lịch sử chỉnh sửa của sơ đồ, cho phép bạn theo dõi quá trình thay đổi, quay lại phiên bản trước đó hoặc khôi phục nội dung bị mất.

5. Tính tương tác: Coggle cung cấp nhiều tính năng nâng cao như thêm ghi chú, liên kết, hình ảnh, biểu tượng, v.v., giúp bạn tạo ra các sơ đồ tư duy sinh động và thu hút.

6. Xuất ra nhiều định dạng: Coggle hỗ trợ xuất sơ đồ sang nhiều định dạng khác nhau như PDF, PNG, JPG, SVG, v.v., giúp bạn dễ dàng chia sẻ và sử dụng nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau.

7. Đa nền tảng: Coggle hoạt động trên nhiều nền tảng như web, máy tính bảng và điện thoại thông minh, cho phép bạn truy cập và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Với giao diện thân thiện, tính linh hoạt và sự miễn phí hoàn toàn, Coggle là một công cụ tạo sơ đồ tư duy và sơ đồ không thể bỏ qua cho cả học tập và làm việc. Dễ sử dụng và tiện ích, Coggle giúp người dùng hiểu và tổ chức thông tin một cách trực quan và hiệu quả.

AI ảnh hưởng thế nào đến chuyển đổi ngành giáo dục

Thầy Tiệp EduAI – Người tiên phong đưa AI vào giáo dục luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá công nghệ chuyển đổi số. Hãy tham gia các khóa học của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất!