Happy International Women’s Day!

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thầy Tiệp EduAI gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới luôn hạnh phúc và thành công. Nhân dịp lễ đặc biệt này, Thầy Tiệp Edu AI xin dành tặng một món quà ý nghĩa đến với chị em là một buổi chia sẻ miễn phí với chủ đề “Ứng dụng AI trong cuộc sống và công việc phụ nữ”

Các chị em phụ nữ đang tìm kiếm cơ hội để nâng cao bản thân, chia sẻ kinh nghiệm và khám phá cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thúc đẩy cuộc sống và sự nghiệp của phụ nữ? Hãy tham gia buổi chia sẻ đặc biệt này để cùng tích lũy thêm kinh nghiệm và nâng tầm bản thân nhé!

ứng dụng AI trong cuộc sống và công việc phụ nữ
Ứng dụng AI trong cuộc sống và công việc phụ nữ

Về Buổi Chia Sẻ:

Với chủ đề “Ứng Dụng AI trong Cuộc Sống và Công Việc Phụ Nữ”, buổi chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức, kinh nghiệm thực tế và cơ hội tìm hiểu sâu sắc về áp dụng trí tuệ nhân tạo cuộc sống hàng ngày. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các khía cạnh quan trọng của cuộc sống và công việc phụ nữ và cách mà công nghệ AI có thể hỗ trợ chúng ta trong các lĩnh vực sau:

1. Chăm Sóc Gia Đình: Hãy tìm hiểu cách sử dụng công nghệ để quản lý thời gian, lập kế hoạch và tạo ra một môi trường sống gia đình thú vị và ấm cúng hơn.

2. Nuôi Dạy Con: Khám phá cách sử dụng ứng dụng và các công cụ AI để giáo dục và nuôi dạy con cái một cách hiệu quả và tương tác.

3. Quản Lý Tài Chính: Học cách áp dụng các công nghệ mới nhất để quản lý tài chính cá nhân và gia đình một cách thông minh và tiện lợi.

4. Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân: Tìm hiểu cách sử dụng các công cụ AI để phát triển hình ảnh cá nhân, xây dựng sự tự tin và thành công trong cuộc sống và công việc.

5. Phát Triển Công Việc: Khám phá cách sử dụng công nghệ AI để tối ưu hóa quá trình làm việc, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Lợi Ích Khi Tham Gia:

• Nắm bắt được những xu hướng mới nhất về ứng dụng AI trong cuộc sống và công việc phụ nữ.
  • Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ những người thành công và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Mở rộng mạng lưới, kết nối và tạo ra cơ hội mới cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Thông Tin Chi Tiết:

• Thời Gian: 21:00, thứ 6 ngày 8/3/2024.
  • Hình Thức: Online qua Zoom.
  • Phí Tham Gia: Miễn phí.

Đăng Ký Ngay!

Hãy đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo một chỗ ngồi trong buổi chia sẻ thú vị này. Sự tham gia của bạn sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và thành công trong thời đại công nghệ 4.0.

Link đăng ký

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và kết nối! Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi!

Trân trọng, Thầy Tiệp EduAI.

1 thoughts on “Chia sẻ Đặc Biệt: Ứng Dụng AI Trong Cuộc Sống và Công Việc Phụ Nữ