Diffit là một công cụ trí tuệ nhân tạo được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ giáo viên trong việc tạo ra các tài nguyên giảng dạy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự tích hợp các tính năng thông minh và đa ngôn ngữ, Diffit giúp giáo viên trên toàn thế giới tiếp cận nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng cho mọi chủ đề, bài học và học sinh.

Hãy cùng Thầy Tiệp Edu tìm hiểu về công dụng tuyệt với công cụ này mạng lại nhé!

Diffit: Công Cụ Tạo Tài Nguyên Giảng Dạy Hữu Ích Cho Giáo Viên

Tính Năng Chính Của Công Cụ Tạo Tài Nguyên Diffit:

1. Tạo Bài Giảng Theo Cấp Độ: Diffit cung cấp nhiều mẫu bài giảng đa dạng cho các môn học khác nhau. Bên cạnh đó, nó cho phép giáo viên tạo ra các tài nguyên được phân cấp cho mọi chủ đề và bài học. Từ tài liệu đọc đến bài tập thực hành, mọi tài liệu đều có thể được tạo ra và tùy chỉnh theo cấp độ phù hợp.
  2. Thiết Kế Bài Tập: Hỗ trợ giáo viên tạo bài tập trực tuyến với nhiều dạng câu hỏi khác nhau như trắc nghiệm, điền từ, sắp xếp thứ tự, v.v. Giáo viên có thể theo dõi tiến trình làm bài của học sinh và đánh giá kết quả học tập một cách hiệu quả.
  3. Tích Hợp Dễ Dàng: Cung cấp tính năng “sẵn sàng chia sẻ cho sinh viên”, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tài liệu qua nhiều định dạng khác nhau như In, PDF, Google Docs và nhiều tính năng khác. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình trao đổi thông tin giữa giáo viên và học sinh.
  4. Giao Diện Đơn Giản: Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Diffit là một công cụ hoàn hảo cho cả những người dùng không có kinh nghiệm về công nghệ. Sự đơn giản trong việc tạo và tùy chỉnh tài nguyên giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và năng lượng.
  5. Cộng Đồng Hỗ Trợ: Không chỉ là một công cụ, mà Diffit còn là một cộng đồng các nhà giáo dục phong phú. Tính năng này cho phép giáo viên chia sẻ và tương tác với nhau, chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng giảng dạy, từ đó tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ.

Diffit for Texts at Many Reading Levels, Assessment Questions, and More! -  YouTube

Lợi Ích Của Công Cụ Diffit:

• Tiết kiệm thời gian: Diffit giúp giáo viên tiết kiệm thời gian soạn thảo bài giảng và bài tập.
  • Nâng cao chất lượng bài giảng: Diffit cung cấp các công cụ hỗ trợ giáo viên tạo bài giảng sinh động, hấp dẫn và hiệu quả.
  • Tăng cường sự tương tác: Diffit giúp giáo viên thu hút học sinh tham gia tích cực vào quá trình học tập.
  • Cá nhân hóa việc học: Diffit giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Diffit đang nhanh chóng trở thành một lựa chọn ưa thích của các nhà giáo trên khắp thế giới nhờ vào sự khác biệt và sự tiện lợi mà nó mang lại. Với sự cam kết không ngừng phát triển và cập nhật, Diffit hứa hẹn sẽ tiếp tục cung cấp những giải pháp giáo dục đột phá và hiệu quả cho cộng đồng giáo viên toàn cầu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những cập nhật thú vị sắp ra mắt!

Lưu ý:

• Diffit hiện đang được cung cấp miễn phí cho giáo viên.
  • Giáo viên có thể đăng ký tài khoản Diffit tại https://web.diffit.me/.

Chúc bạn thành công!

Cách Tạo Hoạt Động Học Tập Tương Tác Bằng Bing AI

Cách Sử Dụng ChatGPT Trong Giảng Dạy

Cách Sử Dụng Canva Trong Giảng Dạy