Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Thành phố Móng Cái về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non. Đồng thời, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và thúc đẩy chuyển đổi số trong nghành giáo dục và đào tạo giai đoạn 2023 – 2025. Ngày 7/1, hệ thống các trường MN thuộc CTTNHH Giang Nam tổ chức tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong dạy học năm 2023 – 2024.

Thông qua lớp tập huấn nhằm phát triển kỹ năng sử dụng công nghệ AI trong giảng dạy, giúp giáo viên học cách sử dụng ChatGPT để tạo ra bài giảng tương tác, sinh động và được hướng dẫn cách tích hợp ChatGPT vào hệ thống quản lý lớp học hiện có. Lớp tập huấn còn tăng cường phương pháp giảng dạy. Bên cạnh đó, ứng dụng ChatGPT trong soạn giáo án và tài liệu; đồng thời, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ChatGPT để nhanh chóng soạn thảo giáo án và tài liệu giảng dạy. Hướng dẫn giáo viên cách sử dụng ChatGPT để tìm tạo ra các hình ảnh sinh động sử dụng vào hoạt động giáo dục phù hợp nhằmcuốn hút trẻ vào hoạt động.

Sau lớp tập huấn, Nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch chỉ đạo các tổ chuyên môn triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong dạy học năm học 2023 -2024; Đồng thời, tăng cường kiểm tra việc ứng dụng chuyển đổi số, ứng dụng nội dung đã tập huấn trong giảng dạy từ đó nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường./.

Nguồn: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid034PYYcKqcosxe6XCn4jL5PJVqvv2W7Y9yHY8oWPYrEgQ1ZRGFLJ6dk8r39mq4ghMJl&id=100065359666850